English

Luật Thi đấu ROBOCON 2014 (NEW)

  • PDF

Video Luật thi đấu ROBOCON 2014 tại Ấn Độ

Video Luật thi đấu

 

Last Updated on Wednesday, 21 August 2013 09:16

Add comment


Security code
Refresh

Tin Tức

Điều khiển thiết bị điện qua mạng LAN / Internet

Điều khiển thiết bị điện qua mạng LAN / Internet

Hiện nay các giải pháp truy cập internet rẻ tiền đã cho ta nhiều ý tưởng hơn trong thiết kế ứng dụng. Một trong những số đó là giải pháp điều khiển và giám sát thiết bị qua internet. Sử dụng thiết bị EC10 của Titans Technology (để xem thêm về thiết bị, vui lòng vào đây), chúng ta có thể điều khiển và giám sát thiết bị qua mạng internet/LAN hoặc điều khiển tại chỗ một cách dễ dàng và tiện ích.

HZDK-Bộ kit phát triển ứng dụng Zigbee

HZDK-Bộ kit phát triển ứng dụng Zigbee

HZDK - Bộ Kit phát triển ứng dụng với RF sử dụng Module Zigbee MRF24J40 IEEE 802.15.4™ 2.4 GH của MicroChip. Bộ thiết bị bao gồm hai Kit HPRF và các công cụ cho phép phát triển các ứng dụng thu thập và xử lý dữ liệu, Wireless sensor network , Remote Control ... Ngoài ra HPRF còn trang bị một bộ Accelerometer cho phép chúng ta thực hiện các ứng dụng cần vị trí của thiết bị trong không gian ba chiều. HPRF sử dụng PIC18F4620 như là Zigbee controller với Zigbee Protocol Stack của MicroChip cho phép chúng ta dễ dàng triển khai các ứng dụng trên nền giao thức Zigbee

MORE:

Hướng dẫn lập trình ngoại vi cơ bản trên Kit PS107 Pegasus-S

Hướng dẫn lập trình ngoại vi cơ bản trên Kit PS107 Pegasus-S

Hiện nay các dòng vi điều khiển ARM 32bit của ST được phổ biến khá rộng rãi bởi hiệu năng ổn định, giá cả cạnh tranh và một cộng động ARM rộng lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là dòng ARM Cortex M3. Để cung cấp những công cụ và hướng dẫn cho các dòng vi điều khiển ARM Cortex M3 của ST, Titans Technology đã thiết kế các kít phát triển, và các hướng dẫn đi kèm để người dùng đễ dàng tiếp cận cũng như phát triển dòng điều khiển mạnh mẽ này.

 

Hướng dẫn lập trình giao tiếp module Bluetooth (HC06) với P24 Starter Kit (P24S)

Hiện nay, hầu hết các thiết bị di động đều tích hợp chuẩn truyền thông Bluetooth. Nếu như USB giúp chuẩn hóa các kết nối giữa các thiết bị ngoại vi với máy tính PC, thì Bluetooth có thể coi như chuẩn không giây tiêu chuẩn giúp kết nối hầu hết các thiết bị phụ trợ thông qua giao tiếp không dây như tai nghe, chuột, bàn phím, máy in, loa …

MORE:

Tài liệu hướng dẫn làm Robocon

Tài liệu hướng dẫn làm Robocon

Tài liệu do skynet biên dịch từ các liệu và trang web khác nhau. Tài liệu giới thiệu phần mạch điện và giải thuật lập trình cơ bản cho ROBOCON.

Tài liệu gồm ba phần chính là điều khiển động cơ DC, dò vạch trắng dùng cảm biến hồng ngoại và phần lập trình cho các robot tự động.

Chúc các bạn thành công !

Kinh nghiệm làm ROBOCON

Kinh nghiệm làm ROBOCON

Tài liệu mô tả các kinh nghiệm làm ROBOCON từ các đội trước đây đã từng tham gia.Tuy tài liệu không mang nhiều kiến thức công nghệ cao, nhưng nó mang tới cho những người mới bắt đầu, cũng như những người chưa có nhiều kinh nghiệm nhiều kiến thức bổ ích. Tài liệu rất phù hợp với các bạn bước đầu tham gia cuộc thi ROBOCON, và các cuộc thi robot tương tự khác.

MORE:

Luật thi đấu ROBOCON 2014 tiếng việt

Luật thi đấu ROBOCON 2014 tiếng việt. Download từ website của trường ĐH Lạc Hồng.

Link download : http://www.mediafire.com/?fchq2zx8q49rz3j

Luật Thi đấu ROBOCON 2014 (NEW)

Luật Thi đấu ROBOCON 2014 (NEW)

Video Luật thi đấu ROBOCON 2014 tại Ấn Độ

MORE:
You are here: ROBOCON Tin tức ROBOCON Luật Thi đấu ROBOCON 2014 (NEW)